บทความทั้งหมด

กระเบื้องสระว่ายน้ำ ของเราเป็นกระเบื้องเคลือบแก้วดินเผา ผิวหน้าจะมีการแตกลายเป็นเส้นทำให้ดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เวลาอยู่ในสระว่ายน้ำจะสวยงามมาก เหมาะสำหรับเป็นกระเบื้องปูสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ เป็นกระเบื้องเคลือบสีที่มีเปอร์เซ็นต์การดูดซึมน้ำต่ำ แข็งแรง และทนทานต่อการขีดข่วน เหมาะสำหรับการติดตั้งทุกพื้นที่

กระเบื้องโมเสค ของเราผลิตจากกระเบื้องดินเผาสามารถจัดรูปแบบได้หลากหลาย จะไล่โทนสี สลับสีเป็นตาราง โมเสครูปต่างๆ เช่น โมเสครูปปลาโลมา โมเสคเลียนแบบรูปภาพ หรือภาพโมเสค ทางเราสามารถทำได้ตามรูปที่ต้องการ กระเบื้องโมเสคมีสีมากกว่า 30 สี รวมทั้งโมเสคสีทอง โมเสคสีรุ้ง

กระเบื้องกาบกล้วยดินเผา เป็นกระเบื้องหลังคาทรงลอนโค้ง มีทั้งแบบสีธรรมชาติและเคลือบสี นิยมใช้สไตบ้านทรงไทย ตกแต่งสไตญี่ปุ่น หรือสไตโปรตุกีส

กระเบื้องว่าว เป็นกระเบื้องหลังคาดินเผาทรงว่าว มีลักษณะเป็นกระเบื้องลายข้าวหลามตัด มีปลายแหลม กระเบื้องว่าวดินเผา นิยมใช้ในกับบ้านทั่วไป บ้านทรงไทย หลังคาทรงปั้นหยา

กระเบื้องหม่อม เป็นกระเบื้องหลังคาดินเผาทรงปลายตัด เป็นกระเบื้องหลังคาที่นิยมใช้กันมากที่สุด พอมุงแล้วทำดูคลาสสิค ดูเรียบแต่โดดเด่น นิยมใช้กับบ้านทั่วไป รีสอร์ท ทำสีได้หลากหลาย

กระเบื้องสุโขทัย กระเบื้องหลังคาดินเผาทรงสุโขทัยเป็นกระเบื้องลายข้าวหลามตัด มีปลายแหลม เนื้อดินเผาทำให้กันความร้อนได้ดี นิยมใช้ในกับบ้านทั่วไป บ้านทรงไทย หลังคาทรงปั้นหยา

กระเบื้องเกล็ดปลา เป็นของเรากระเบื้องหลังคาดินเผาทรงปลายโค้งมนวางเรียงซ้อนกันจนคล้ายเกล็ดปลานิยมใช้กับบ้านทรงไทยและวัดไทยเป็นอย่างมาก ในการมุงกระเบื้องเกล็ดปลาจะต้องใช้กระเบื้อ 2 แบบเรียกทั่วไปว่า แผ่นสั้นและแผ่นยาว โดยใช้แผ่นยาววางบนระแนงจากนั้นวางแผ่นสั้นซ้อนบนแผ่นยาวอีกทีจึงจะวางแผ่นยาวบนระแนงแถวถัดไปได้

กระเบื้องดินเผาปูผนัง เป็นกระเบื้องดินเผาชนิดไม่เคลือบสี พื้นผิวด้านเวลาสัมผัสจะไม่ลื่น มีลักษณะเฉพาะ ให้ความรู้สึกดิบๆโชพื้นผิวของตัวกระเบื้องเอง นิยมใช้ตกแต่งผนังในสไตร์ลอร์ฟ(Loft) เหมาะสำหรับปูผนังทั่วไปทั้งภายในและภายนอก

กระเบื้องเคลือบดินเผา เป็นกระเบื้องที่เคลือบสีต่างๆ ผิวเคลือบเงา ทนการขูดขีด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้